Các kinh nghiệm chơi Sicbo dưới đây đã được chứng minh là rất hiệu quả. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những chiến thuật này để tăng cơ hội thắng lớn trong trò chơi của mình. Cùng livefootball.net tìm hiểu cụ thể hơn về các mẹo chơi nhé.

Sicbo là gì?

Sicbo, còn được gọi là xí ngầu hoặc O/U, là một trò chơi sử dụng ba viên xúc xắc (còn được gọi là xí ngầu). Mỗi viên xúc xắc có sáu mặt, mỗi mặt được đánh số từ 1 đến 6, tương ứng với điểm số từ 1 đến 6.

Sicbo là gì?
Kinh nghiệm chơi sicbo
 • Trong quá trình đặt cược Sicbo (chơi O/U), người chơi sẽ đặt số tiền cược vào một trong các lựa chọn như O/U (tổng điểm từ 4 đến 10) hoặc cược trực tiếp vào một số cụ thể.
 • Sau đó, người chia bài (Dealer) sẽ bắt đầu lắc ba viên xúc xắc và tính tổng điểm của chúng để xác định kết quả.
 • Kết quả của ván cược sẽ phụ thuộc vào tổng điểm của ba viên xúc xắc khi chúng được lật lên trên mặt bàn. Nếu người chơi đặt cược đúng, họ sẽ nhận được tiền thưởng dựa trên tỷ lệ cược mà sân chơi đã đưa ra cho lựa chọn cược đó.

Những kinh nghiệm chơi sicbo hiệu quả

Chiến thuật vào tiền 1,2,3,4 khi chơi Sicbo

 • Trong trò chơi Sicbo, một chiến thuật phổ biến là đặt tiền cược theo tỉ lệ 1:2:3:4. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ cược với số tiền theo thứ tự như sau: ván đầu tiên đặt 1 đơn vị cược, ván tiếp theo đặt 2 đơn vị, và tiếp tục đến ván thứ ba đặt 3 đơn vị, ván cuối cùng đặt 4 đơn vị.
 • Mức đơn vị cược ở đây có thể là 10k, 100k hoặc bất kỳ số tiền nào tùy thuộc vào bạn. Chiến thuật này nhằm mục tiêu chia đều tỷ lệ thắng và khiến cho số tiền lãi cuối cùng có thể rất đáng kể.

Kinh nghiệm chơi sicbo: Kết hợp đặt cược cân bằng tổng 9 và tổng 12

Kết hợp đặt cược cân bằng tổng 9 và tổng 12

So với việc chỉ đặt cược vào O/U, chiến thuật cược Sicbo Xí ngầu cân bằng mang lại nhiều lợi ích hơn.

 • Cụ thể, bạn sẽ cược vào tổng điểm có kết quả thắng cao nhất đồng thời đặt cược vào bộ đôi có tỷ lệ trả thưởng tốt nhất. Với chỉ một vốn đầu tư, bạn có thể có đến 4 cơ hội thắng.
 • Các tổng điểm 9 và 12 cùng với cược tỷ lệ ăn hấp dẫn tạo nên xác suất thắng lớn nhất.

Tránh đặt cược quá cao so với giới hạn tài chính

 • Một sai lầm phổ biến mà nhiều người chơi Sicbo mắc phải là đặt cược quá lớn so với tài chính của họ. Dù bạn đang thua nặng hoặc đang thắng lớn, không nên đặt cược quá cao.
 • Thường khi người chơi đang trong tình huống thua lớn, họ có thể có xu hướng muốn gỡ lại bằng cách đặt cược lớn trong một ván. Hoặc khi đang thắng, họ có thể muốn kiểm tra sự may mắn của họ bằng cách đặt cược lớn hơn.
 • Tuy nhiên, đây là sai lầm mà có thể dẫn đến mất nhiều tiền.

Kinh nghiệm chơi sicbo: Áp dụng chiến thuật cược cặp

 • Một chiến thuật phổ biến trong Sicbo là đặt cược vào cặp số. Tuy tỷ lệ thắng không cao bằng cách cược Tài hoặc Xỉu, nhưng tỷ lệ trả thưởng của cược cặp có thể là 5 đối 1, hoặc thậm chí 6 đối 1, thu hút sự quan tâm của người chơi.
 • Khi bạn đặt cược vào cặp và đặt số tiền cược lớn, bạn có cơ hội giành chiến thắng gấp 4 lần số tiền đặt cược. Tuy nhiên, nếu bạn thắng, hãy xem xét việc tạm dừng để bảo vệ lợi nhuận của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chơi sicbo, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Tướng khắc chế diana trong liên minh huyền thoại

Xem thêm: Thông tin trò chơi murad tuyệt đỉnh cho người mới bắt đầu

"Chú ý: Thông tin chia sẻ trong bài mang tính chất giải trí và tham khảo. Khuyến nghị bạn đọc nên tự cân nhắc, có phán đoán và quyết định của riêng mình."