Chuyển nhượng BĐ Anh: Chelsea muốn mua Ivan Toney tháng 1/2024, Phil Jones trở lại MU và Kepa không muốn trở lại Chelsea là những tin bóng đá đáng chú ý nhất hôm nay, ngày 7/9. 

Chelsea muốn mua Ivan Toney tháng 1/2024

Sau mùa hè với các khoản chi kỷ lục, Chelsea sớm vạch kế hoạch mua sắm mới trong thị trường chuyển nhượng mùa đông và mục tiêu là Ivan Toney. Chelsea khởi đầu mùa giải khá tệ, với 4 điểm sau 4 vòng đấu và kém đội đầu bảng Man City đến 8 điểm.

Đây là lý do Chủ tịch Todd Boehly có ý định tăng cường thêm sức mạnh cho hàng công. Các cầu thủ tấn công được mua về trong mùa hè hoặc chấn thương, hoặc không hiệu quả như kỳ vọng.

Chuyển nhượng BĐ Anh
Chelsea có kế hoạch mua Ivan Toney

Ivan Toney đang chịu án cấm thi đấu kéo dài đến tháng Giêng 2024, liên quan đến các hoạt động dự đoán thể thao trái phép. Tỷ phú Boehly và đội ngũ phụ trách thể thao Chelsea tin tưởng Ivan Toney là bổ sung quan trọng cho vị trí trung phong. “The Blues” hiện đang liên hệ với Brentford để thảo luận phí chuyển nhượng.

Chuyển nhượng BĐ Anh 7/9: Phil Jones trở lại MU

Phil Jones bất ngờ trở lại trung tâm huấn luyện Carrington của MU trong thời gian gần đây. Theo tiết lộ từ tờ Manchester Evening News, Phil Jones không có ý định quay lại thi đấu mà chỉ đang theo dõi và học cách huấn luyện tại học viện bóng đá của Quỷ đỏ. Đây là bước đầu của Jones trong quá trình khởi nghiệp làm HLV bóng đá.

Phil Jones gia nhập MU vào năm 2011, có 12 năm gắn bó trước khi rời đi vào hè 2023 do hết hợp đồng. Những năm cuối của Phil Jones ở MU, anh không đóng góp được nhiều do dính chấn thương liên miên. Sau khi rời MU, Phil Jones từng nỗ lực tìm điểm dừng chân mới nhưng cũng không có bất kỳ CLB nào ngỏ lời với anh.

Kepa không muốn trở lại Chelsea

Theo tin chuyển nhượng BĐ Anh mới nhất, Kepa đã gọi Chelsea là “dự án không phù hợp” với anh, và tuyển thủ Tây Ban Nha ám chỉ rằng anh khó có thể chơi cho “The Blues” một lần nữa. Kepa nói: “Đúng là HLV Pochettino muốn tôi ở lại và ông ấy nói với tôi rằng tôi sẽ được ra sân, rằng ông ấy tin tưởng tôi, nhưng tôi nghĩ rằng một sự thay đổi sẽ tốt cho tôi, tôi muốn một sự thay đổi. HLV Thomas Tuchel đã gọi cho tôi. Tôi suýt đã gia nhập Munich.

Tôi cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi môi trường. Tôi muốn ở lại, nhưng tôi cảm thấy dự án đó không phù hợp… Khi Real Madrid gọi cho tôi, mọi thứ đều thay đổi. Việc ký kết của tôi đã hoàn tất chỉ sau vài giờ và một vài cuộc gọi”.