Tin bóng đá VN ngày 7/12 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau đây: Urawa Reds bất ngờ thất bại trước CLB Hà Nội, trợ lý SLNA nhận án phạt nặng và công thần của ĐT Việt Nam sang Thái Lan thi đấu.

Urawa Reds bất ngờ thất bại trước CLB Hà Nội

CLB Urawa Reds giành chiến thắng 6-0 trước CLB Hà Nội ở trận lượt đi. Vì thế, dù tôn trọng đối thủ nhưng HLV Maciej Skorza vẫn thừa nhận bản thân không nghĩ phải nhận thất bại trước CLB Hà Nội hôm 6/12.

“Quả thực tôi không nghĩ sẽ thua CLB Hà Nội trước khi trận đấu bắt đầu. Tôi và các học trò đều muốn thắng. Chúng tôi đã lường trước khó khăn và hiểu mọi chuyện sẽ không dễ dàng như khi chúng tôi thắng 6-0 ở lượt đi.

Bóng đá VN 7/12
HLV Urawa Reds bất ngờ khi đội nhà để thua CLB Hà Nội

Chúng tôi không hề chủ quan nhưng cũng có nhiều yếu tố ngoài chuyên môn khiến chúng tôi thua cuộc. Các cầu thủ có vẻ mệt mỏi sau loạt trận căng thẳng vừa qua”, HLV Maciej Skorza chia sẻ.

Bóng đá VN 7/12: Trợ lý SLNA nhận án phạt nặng

Sau khi hết hiệp 1 trận đấu giữa CLB SLNA và Quảng Nam, trợ lý Phạm Anh Tuấn của CLB SLNA đã có những phản ứng gay gắt với trọng tài chính Khổng Tam Cường. Trợ lý HLV của SLNA đã phải nhận thẻ đỏ vì hành vi của mình.

Bên cạnh đó, Ban kỷ luật VFF còn đưa ra án phạt nguội với ông Phạm Anh Tuấn. Cụ thể, ông Phạm Anh Tuấn bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận.

Đối với trọng tài Khổng Tam Cường, Ban trọng tài VFF cũng đưa ra án phạt nghiêm khắc vì đánh giá trọng tài này không hoàn thành tốt nhiệm vụ trong trận đấu giữa CLB SLNA và Quảng Nam.

Sau những nhận định sai lầm, trọng tài Khổng Tam Cường có thể sẽ treo còi trọng tài này từ 4 đến 5 trận hoặc thậm chí nặng hơn.

Công thần của ĐT Việt Nam sang Thái Lan thi đấu

Theo tin bóng đá VN ngày 7/12, mới đây, 2 ngôi sao của futsal Việt Nam đã đạt thỏa thuận sang Thái Lan thi đấu theo dạng cho mượn. Đây là những tín hiệu tích cực với HLV Diego Giustozzi.

Tối 6/12, cầu thủ Khổng Đình Hùng và thủ môn Nguyễn Hoàng Anh của CLB futsal Sahako đã lên đường sang Thái Lan. Cả 2 sẽ thi đấu cho CLB Imane Futsal Center tại giải Futsal Thai League 2 theo dạng cho mượn có thời hạn 2 tháng.

Khổng Đình Hùng chia sẻ: “Tôi đặt ra nhiều mục tiêu cho chuyến đi lần này. Không chỉ vấn đề chuyên môn mà còn muốn được tìm hiểu thêm về cách tổ chức, vận hành của futsal Thái Lan, một trong những nền futsal hàng đầu của châu Á. Từ đó, tích lũy thêm kinh nghiệm để có thể áp dụng khi chuyển sang công tác huấn luyện”.

"Xin chú ý: Thông tin được cập nhật từ các trang báo chính thống. Tuy nhiên, với thông tin dự đoán bóng đá không đảm bảo chính xác 100% theo diễn biến trận đấu, mà chỉ mang tính tham khảo. Hy vọng bạn đọc có thể tự đưa ra quan điểm của riêng mình."