Hướng dẫn thông tin Farmery, một trò chơi nông trại thú vị, dành cho những người mới bắt đầu, sẽ giúp bạn bước chân vào thế giới nông nghiệp này một cách dễ dàng. Cùng livefootball.net tìm hiểu để rõ nhé.

1.Giới thiệu về game Farmery

Farmery là một tựa game nông trại mới nhất ra mắt vào năm 2019, với phiên bản đặc biệt mang tên “Sói ca.” Trong trò chơi này, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới nông trại thú vị và độc đáo, được xây dựng và phát triển bởi chính bạn và các người bạn.

Thông tin Farmery
Thông tin Farmery

Mục tiêu chính của trò chơi là trồng trọt và thu hoạch nông sản, sau đó sử dụng chúng để chế biến thành hàng trăm món ăn hấp dẫn. Bạn có thể bán các sản phẩm này để kiếm tiền, từ đó làm lớn mạnh và mở rộng nông trại của mình. Mặc dù lối chơi trang trại có vẻ đơn giản, nhưng nó đầy sự hấp dẫn và thách thức, khi bạn phải quản lý mọi hoạt động trên trang trại mà không có sự giới hạn về thời gian.

Farmery không chỉ dừng lại ở việc trồng cây và chăm sóc nông sản. Bạn còn có thể tham gia vào các hoạt động thú vị khác như câu cá và đào vàng, cũng như tham gia vào các nhiệm vụ của bang hội cùng với Bò, Chuột, Gấu và các bạn khác. Trò chơi cũng mở cửa cho cơ hội giao lưu và kết nối với bạn bè, tạo ra một trải nghiệm đa dạng và thú vị hơn khi bạn cùng nhau xây dựng và phát triển nông trại trong trò chơi này.

2.Thông tin Farmery trang trại chi tiết

Thu hoạch cây lúa

Để thu hoạch cây lúa, bạn chỉ cần nhấn vào bất kỳ cây lúa nào đã chín và giữ chuột sau đó kéo lên vị trí của các cây lúa đã chín khác. Mỗi lần thu hoạch, bạn sẽ nhận được số cây gấp đôi số lượng cây đã trồng cùng với điểm kinh nghiệm.

Thông tin Farmery:Trồng cây

Thông tin Farmery:Trồng cây

Để trồng cây, bạn chỉ cần nhấn vào ô đất trống trên trang trại, sau đó chọn loại cây mà bạn muốn gieo hạt. Sau khi chọn loại cây, hãy kéo và thả nó vào vùng đất cần trồng.

Chăn nuôi gia súc

Việc chăn nuôi gia súc bao gồm các loài như Gà, Heo, Bò, Dê, và nhiều loài khác. Để nuôi gia súc, bạn cũng sử dụng thao tác click chuột và kéo để cho chúng ăn hoặc thu hoạch sản phẩm từ chúng.

Mua thêm loài vật nuôi mới

Để mua thêm loài vật nuôi mới cho trang trại, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định. Khi bạn đạt đủ điều kiện về cấp độ, bạn sẽ có thể mua và thêm loài vật nuôi mới vào trang trại của bạn.

Sản xuất bánh mỳ

Để sản xuất bánh mỳ, bạn cần sử dụng các dụng cụ như lò nướng. Trước hết, bạn phải mua lò bánh mỳ từ cửa hàng. Sau đó, hãy nhấn vào loại máy này và kéo và thả bánh mỳ vào ô trống để bắt đầu quá trình nướng. Chờ đợi một thời gian để lò nướng hoàn thành quá trình, sau đó bạn có thể thu hoạch các chiếc bánh mỳ đã nướng.

Thông tin Farmery: Bán hàng

Tại cửa hàng, bạn sẽ nhận được các đơn hàng từ các khách hàng từ xa. Để thực hiện các đơn đặt hàng này, hãy nhấn vào bảng đơn hàng và chọn các sản phẩm mà bạn có thể sản xuất. Sau đó, nhấn nút giao hàng để chú cú (hoặc phương tiện vận chuyển tương tự) sẽ đưa sản phẩm đến các khách hàng của bạn. Mỗi đơn hàng sẽ mang lại cho bạn số tiền và vàng và kinh nghiệm khác nhau.

Kho lương thực

  • Kho lương thực là nơi bạn lưu trữ các loại cây trồng của mình. Tại đây, bạn có thể cất giữ một số lượng cây cố định.

Nhà kho

  • Nhà kho là nơi bạn lưu trữ các sản phẩm đã sản xuất từ các máy và các sản phẩm thu hoạch từ chuồng chăn nuôi. Tại đây, bạn có thể cất giữ một số lượng sản phẩm nhất định.

Shop và bảng tin giao vặt

Khi bạn đạt đến cấp 7, bạn sẽ mở khóa chức năng shop và bảng tin giao vặt. Tại shop, bạn có thể giao bán các thiết bị mà bạn không cần sử dụng. Bảng tin giao vặt cho phép bạn tham gia vào các hoạt động xã hội và trao đổi vật phẩm với người chơi khác.

Farmery không chỉ đơn thuần là một trò chơi trang trại mà còn kết hợp nhiều yếu tố kinh doanh, cho bạn trải nghiệm thú vị trong việc quản lý và phát triển trang trại của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Thông tin Farmery, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các kiến thức hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Top game giải đố hay cho pc mà bạn nên thử

Xem thêm: Game kinh dị nhẹ cho pc mà bạn có thể tải về máy

"Chú ý: Thông tin chia sẻ trong bài mang tính chất giải trí và tham khảo. Khuyến nghị bạn đọc nên tự cân nhắc, có phán đoán và quyết định của riêng mình."