Tuổi hợi sinh giờ nào tốt? Lựa chọn giờ sinh đẹp cho tuổi Hợi để giúp vận mệnh của họ được may mắn thuận lợi hơn. Cùng livefootball.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 Tổng quan về vận mệnh người tuổi Hợi

tuổi hợi sinh giờ nào tốt
tuổi hợi sinh giờ nào tốt

Tuổi Hợi đứng cuối cùng trong vòng 12 con giáp, bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Trong cuộc sống và vận mệnh, người tuổi Hợi thường có sự ổn định, sống khá lạc quan và nhiều cơ hội để đạt được thành công lớn. Họ đáng tin cậy, sẵn lòng giúp đỡ người khác và thích tỏ ra phóng khoáng. Do đó, họ thường gặp nhiều may mắn và tiến bộ nhanh chóng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tính cách đơn giản, chất phác của người tuổi Hợi có thể làm cho họ dễ bị lợi dụng bởi người khác. Họ dễ nóng tính nhưng cũng dễ nguôi, nên được nhiều người quý mên.

Tuổi hợi sinh giờ nào tốt

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm): Người sinh giờ Tý, bất kể là nam hay nữ, thường sở hữu ngoại hình ưa nhìn, ăn nói khéo léo và thông minh duyên dáng. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho họ dễ dẫn đến rắc rối trong chuyện tình cảm và có xu hướng đa tình.

Tuổi hợi sinh giờ nào tốt

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm): Tuổi Hợi sinh giờ này khá nỗ lực trong công danh và sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu họ rơi vào tư duy tiêu cực, họ có thể gặp nhiều khó khăn và không thể phát triển vượt bậc.

Sinh giờ Dần (từ 3h đến 5h sáng): Họ khá dũng cảm và không ngại đối mặt với khó khăn và hiểm nguy. Tuy nhiên, để làm được những việc lớn, họ cần kiềm chế tính nóng nảy và cái tôi của mình.

Sinh giờ Mão (từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng): Vận mệnh của những người sinh giờ này liên quan đến giàu sang và phú quý.

Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ sáng): Người tuổi hợi sinh giờ nào tốt? Cuộc sống của những người sinh giờ Thìn ít khi phải trải qua sóng gió và khó khăn.

Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ sáng đến 11 giờ trưa): người tuổi Hợi phải làm ăn xa nhà. Tính cách của họ mạnh mẽ, quyết đoán và họ nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân, giúp cho họ dễ dàng đạt thành công.

Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều): tuổi Hợi sinh giờ này sẽ có trí tuệ rộng lớn và hiểu biết sâu rộng. Họ thường được người khác tìm kiếm ý kiến, nhờ tư vấn và đưa ra lời khuyên. Tuy nhiên, về mặt kinh doanh và buôn bán, họ không phải lựa chọn lý tưởng.

Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ chiều): người tuổi Hợi khá nhạy bén, tinh tế và biết nắm bắt xu hướng.

Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ chiều): Những người sinh giờ Thân có nhiều tài năng và sở trường nghệ thuật.

Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ chiều đến 19 giờ tối): người tuổi Hợi sinh giờ này sẽ có vận mệnh thịnh vượng và thường có tài chính dư dả. Tuy nhiên, họ cần cẩn trọng với những rắc rối tiềm ẩn và khéo léo quản lý tài chính của mình.

Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ tối đến 21 giờ tối):người tuổi Hợi sinh giờ này sẽ thường có cuộc sống tốt đẹp, không có nhiều lo lắng. Vận mệnh của họ liên quan đến sự thịnh vượng, gia đình hạnh phúc và hòa thuận, giúp cho họ luôn mang trong mình niềm tin và sự vui vẻ.

Sinh giờ Hợi (từ 21 giờ tối đến 23 giờ đêm): người tuổi Hợi sinh giờ này sẽ có những biến động và thử thách, do đó cần phải cẩn trọng. Họ cũng cần thận trọng trong việc xây dựng mối quan hệ, tránh bị lợi dụng.

Xem thêm: Tuổi Sửu sinh giờ nào tốt? Khung giờ sinh tuổi Sửu đẹp nhất?

Xem thêm: Tuổi Mão sinh tháng nào tốt? tuổi Mèo nên sinh tháng nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tuổi hợi sinh giờ nào tốt, tuy vậy thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bạn đọc thôi nhé.